1. Thông tin giao hàng

2. Khu vực giao hàng

Dr. Sam áp dụng giao hàng trên toàn quốc

3. Kiểm tra hàng hóa khi giao nhận

Lưu ý:

4. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tính theo ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo lịch nghỉ của Nhà nước.

– Tại Hồ Chí Minh: từ 1-3 ngày hoặc nhận được hàng trong ngày (tùy khu vực). Trường hợp đơn hàng hỏa tốc (giao nhanh):
+ Đặt hàng trước 15h: sẽ được xử lý & giao hàng trong ngày.
+ Đặt hàng sau 15h: sẽ được xử lý & giao hàng trước 12h của ngày tiếp theo.
(Đơn hàng hỏa tốc chỉ áp dụng tại khu vực Hồ Chí Minh, từ thứ hai đến thứ 7, không gồm chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết…)

– Tại ngoại thành và các tỉnh khác: từ 4-7 ngày (tùy khu vực).
Thời gian trên có thể thay đổi sớm hoặc trễ hơn căn cứ theo đơn vị vận chuyển. Nếu có sự thay đổi về thời gian giao nhận xuất phát từ lý do chủ quan từ Dr. Sam, nhân viên CSKH của Dr. Sam sẽ gọi điện thoại thông báo cho Quý khách để quá trình mua hàng của Quý khách diễn ra thuận lợi hơn.

Đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng đến tay người nhận trong ba (03) lần trước khi thông báo đơn chuyển hoàn, Quý khách vui lòng thanh toán khoản phí kích hoạt giao lại cho lần giao thứ 4 hoặc đơn hàng sẽ được chuyển hoàn về Dr. Sam.

Trường hợp chuyển hàng đến các khu vực hạn chế (như miền núi hay hải đảo), hoặc trong các dịp sale lớn, ngày lễ tết, và thời tiết xấu,  việc vận chuyển có thể kéo dài thêm ba (03) ngày làm việc.

* Lưu ý:

Thời gian được tính từ ngày làm việc tiếp theo sau khi bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Dr. Sam hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với Quý khách đến khi nhận được hàng.

Nếu Quý khách đặt hàng sau giờ làm việc (8h – 17h), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.